SIÊU ƯU ĐÃI_MẦM NON ACI PHÚ MỸ

👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻

Nhận trẻ từ 18 tháng – 06 tuổi

Khi đăng ký trước ngày 30/08/2023

Tặng ngay Combo: 03 tháng học phí, cơ sở vật chất, balo, bộ đồng phục.

05 LÝ DO BA MẸ LỰA CHỌN MẦM NON SONG NGỮ ACI PHÚ MỸ

1. Con vâng lời Ba mẹ, vào nề nếp, ăn ngon, ngủ ngoan.
  2. Con biết tham gia nấu ăn cùng Cô, tham gia hoạt động nhóm cùng các bạn, Con hoạt bát làm ba mẹ vui lòng.
  3. Con phát âm Tiếng anh chuẩn từng từ, là tiền đề phát triển ngôn ngữ về sau.
  4. Con sạch sẽ ngay từ khi bước vào cổng trường và sạch sẽ thơm tho khi ba mẹ đón về.
  5. Ba mẹ đặc biệt hài lòng khi Con học tại MẦM NON SONG NGỮ ACI PHÚ MỸ

• Chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge với giáo viên Bản xứ. Các cháu được học tiếp chương trình Tiếng anh khi lên cấp 1-2-3 tại Trung tâm Anh ngữ ACI.
  • Môi không khói bụi, với tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp:
  • Xanh: Thực phẩm sạch tại các siêu thị và hàng hóa nhập khẩu. Thực đơn phong phú 6 tuần không lặp lại, đa dạng các món ăn  Âu – Á, cân đối dinh dưỡng, đảm bảo sự phát triển thể chất của trẻ theo độ tuổi.
  • Sạch: Máy lạnh công nghiệp 02 chiều. Sạch từ bên trong ngôi trường cho đến cá nhân các cháu.
  • Đẹp: Đẹp về sức khỏe, tinh thần.Tinh thần “Nature inspired” – Thiên nhiên chính là người thầy quan trọng của trẻ, các hoạt động học mà chơi sẽ luôn gắn liền với thế giới tự nhiên qua các hoạt động dã ngoại.
  • Sử dụng tài nguyên và vật liệu tự nhiên để cung cấp không gian vui chơi mở cho trẻ tưởng tượng, sáng tạo và khám phá.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, nắm rõ triết lý và tinh thần chung.
  • Chương trình Toán tư duy Singapore chuẩn quốc tế.
  • Và rất nhiều điều thú vị khác chờ bé cùng khám phá!!!

BA MẸ INBOX MẦM NON SONG NGỮ ACI PHÚ MỸ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT NHÉ!

TUYỂN SINH CÁC BÉ TRONG ĐỘ TUỔI 18 THÁNG ĐẾN 6 TUỔI.

Địa chỉ: Tổ 20 Lý Thường Kiệt, khu phố Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.n

Hotline : 0937 588 237 – (0254) 3899 381

www.aci.edu.vn