Thư ngỏ

Trường Mầm Non Song Ngữ

 

THƯ NGỎ

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Kế thừa những thành tựu và uy tín về chất lượng của Hệ Thống Anh ngữ ACI. Với bề dày 08 năm hình thành và phát triển. Cho đến nay Hệ thống Anh ngữ ACI đã có 06 Chi nhánh tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mỗi năm có đến hàng ngàn học sinh theo học chương trình Tiếng anh Cambridge dành cho Thiếu nhi và IELTS dành cho Học sinh THPT. Cho đến thời điểm hiện tại đã có 2.120 HV nhận chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Thiếu nhi, trong đó có 160 thủ khoa Cambridge và 540 HV đạt cận thủ khoa. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hiểu rằng từ 0-6 tuổi chính là giai đoạn vàng để phát triển của mỗi con người. Bởi Khoa học thế giới đã chứng minh: Bộ não con người từ sơ sinh trọng lượng não bằng 25% não người trưởng thành, 03 – 04 tuổi gấp 4 lần lúc mới sinh và cho đến 06 tuổi hầu như bộ não đã hoàn thiện về cấu trúc, vì vậy nền móng của giáo dục sẽ được xây dựng vững chắc nhất từ trước 5 tuổi, nó chiếm 90% cả quá trình giáo dục.

Với mong muốn góp phần nâng tầm tri thức cho những thế hệ tương lai vững vàng vươn ra thế giới. Trường Mầm non Song ngữ ACI thuộc Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ ACI ra đời với phương châm: “Đồng hành cùng cha mẹ mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho con”.

Môi trường học hiện đại – Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp – và chương trình học tiên tiến. Cùng với phương pháp giáo dục mới “ Học thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế – Học bằng chơi – Chơi mà học”. Chương trình học của ACI được xây dựng đồng bộ song song giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt kết hợp những nội dung và phương pháp giáo dục của các nước tiên tiến trên thế giới. Chương trình được thiết kế theo hướng mở nhằm khơi dậy tiềm năng riêng biệt của mỗi đứa trẻ, bồi dưỡng lòng tự tin, tự lập và dũng cảm ở trẻ “GIÁO DỤC KHÔNG ÁP ĐẶT VÀ KHÔNG GIỚI HẠN”. Giúp trẻ tin vào bản thân và dám thể hiện mình. ACI tin tưởng rằng chúng tôi sẽ thấu hiểu được sự khác biệt trong mỗi đứa trẻ.

* Hiểu để công nhận

* Hiểu để tôn trọng

* Hiểu để đồng hành

* Hiều để nâng niu ươm mầm và bồi dưỡng những tiềm năng của trẻ.

Tại ACI các bé sẽ có một “Môi trường”, một “Trang giấy trắng”, những “Cây bút màu”, những “ Cơ hội” và “ Những người bạn đồng hành”. Các em sẽ được thỏa sức sáng tạo để tạo nên những điều kỳ diệu. ĐIỀU KỲ DIỆU TRONG CÁCH NHÌN CỦA TRẺ THƠ.

Mỗi em bé là tài sản vô giá – Là niềm tự hào của cha mẹ và cũng là những chủ nhân tương lai của đất nước, của toàn cầu. Hiểu được trách nhiệm lớn lao của Giáo Dục cùng với những tâm huyết, hoài bão tạo dựng một lớp thế hệ trẻ tự tin giao tiếp trong môi trường Quốc Tế, tiếp cận khoa học, kiến thức hiện đại, thích ứng với cuộc sống và chủ động tạo dựng tương lai, ACI mong muốn được cùng đồng hành với Quý Phụ huynh sẽ mang đến những giá trị tuyệt với nhất dành cho các con.

Trân trọng cảm  ơn!