TUYỂN DỤNG PHÓ HIỆU TRƯỞNG – GIÁO VIÊN MẦM NON 2022

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ ACI PHÚ MỸ
(Phân khúc loại hình A – B)
TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON
1. HIỆU PHÓ: SL 01
– Lương cơ bản: 12 triệu (thu nhập từ 15 – 20tr/ tháng)
– Thưởng tháng, quý, năm theo năng suất hoàn thành công việc.
– Điều kiện: Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Giáo dục Mầm non, có nghiệp vụ Quản lý Trường Mầm Non hoặc Nghiệp vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non. Có năng lực điều hành, kinh nghiệm quản lý trường mầm non.
– Ưu tiên ứng viên năng động, có kinh nghiệm.
2. GIÁO VIÊN MẦM NON: SL 12
– Lương cơ bản: 06 – 10 triệu
– Thưởng tháng, quý, năm theo năng suất hoàn thành công việc.
– Điều kiện: Nữ, từ 21 – 45 tuổi. Tốt nghiệp CĐ – ĐH chuyên ngành Giáo dục Mầm Non
– Ưu tiên ứng viên năng động, nhiệt huyết với nghề, yêu trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy mầm non.
3. BẢO MẪU MẦM NON: SL 06
– Lương cơ bản: 06 – 08 triệu
– Thưởng tháng, quý, năm theo năng suất hoàn thành công việc.
– Điều kiện: Nữ, từ 21 – 45 tuổi. Tốt nghiệp TC – CĐ – ĐH tất cả các ngành, có chứng chỉ Bảo mẫu Mầm non, nghiệp vụ sư phạm Mầm non.
4. CẤP DƯỠNG
– Lương cơ bản: 08 – 10 triệu
– Thưởng tháng, quý, năm theo năng suất hoàn thành công việc.
– Điều kiện: Nữ, từ 21 – 50 tuổi. Tốt nghiệp TC – CĐ, có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn, hoặc đã qua lớp đào tạo Cấp Dưỡng Mầm Non, hoăc có kinh nghiệp nấu ăn trong các trường Mầm non. Thật thà, sạch sẽ và cẩn thận trong việc sử dụng thực phẩm sạch.
– Ưu tiên ứng viên năng động, nhiệt huyết với nghề, yêu trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy Mầm non.
5. QUYỀN LỢI
– Đối với chức danh Hiệu Trưởng, Phó Hiệu Trưởng được hỗ trợ nơi ở lại miễn phí.
– Cán bộ giáo viên – nhân viên được hưởng BHXH theo luật lao động hiện hành.
– Được đào tạo chương trình Giáo Dục Mầm Non theo phương pháp Reggio Emilia
NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI:
Tổ 20, Lý Thường Kiệt, Khu Phố Vạn Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ (Bên cạnh quán Đảo Koi Coffee).
Điện thoại: 0254 3899 380 – Di động: 0934 893 886
Email: mamnonsongngu.aci@gmail.com
HỒ SƠ GỒM:
1. Giấy Khám sức khỏe – 01 bộ.
2. Sơ yếu lý lịch 02 bộ, có xác nhận của địa phương.
3. CV
4. Bằng tốt nghiệp ĐH – CĐ – TC, chứng chỉ nghiệp vụ, photo có công chứng – 03 bộ.
5. Các chứng chỉ khác, nếu có – photo có công chứng – 03 bộ.