TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON 2023

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ ACI PHÚ MỸ
(Phân khúc loại hình A – B)
TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON
1. GIÁO VIÊN MẦM NON: SL 12 ứng tuyển Online tại đây
– Lương cơ bản: 06 – 10 triệu
– Thưởng tháng, quý, năm theo năng suất hoàn thành công việc.
– Điều kiện: Nữ, từ 21 – 45 tuổi. Tốt nghiệp CĐ – ĐH chính quy chuyên ngành Giáo dục Mầm Non
– Ưu tiên ứng viên năng động, nhiệt huyết với nghề, yêu trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy mầm non.
2. BẢO MẪU MẦM NON: SL 06 ứng tuyển Online tại đây
– Lương cơ bản: 05 – 08 triệu
– Thưởng tháng, quý, năm theo năng suất hoàn thành công việc.
– Điều kiện: Nữ, từ 21 – 45 tuổi. Tốt nghiệp TC – CĐ – ĐH tất cả các ngành, có chứng chỉ Bảo mẫu Mầm non, nghiệp vụ sư phạm Mầm non.
– Lương cơ bản: 07 – 10 triệu
– Thưởng tháng, quý, năm theo năng suất hoàn thành công việc.
– Điều kiện: Nữ, từ 21 – 50 tuổi. Tốt nghiệp TC – CĐ, có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn, hoặc đã qua lớp đào tạo Cấp Dưỡng Mầm Non, hoăc có kinh nghiệp nấu ăn trong các trường Mầm non. Thật thà, sạch sẽ và cẩn thận trong việc sử dụng thực phẩm sạch.
– Ưu tiên ứng viên năng động, nhiệt huyết với nghề, yêu trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy Mầm non.
4. QUYỀN LỢI
– Thu nhập hấp dẫn theo trình độ tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc.
– Chế độ nghỉ phép, thưởng, lễ, tết, phúc lợi BHXH theo quy định của Nhà trường.
– Hưởng lương thử việc 100%.
– Cơm trưa, Team Building.
– Làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy.
– Được nghỉ 1 – 2 ngày Thứ Bảy theo tháng.
– Đào tạo training chuyên sâu, khóa học tiếng Anh miễn phí, tạo cơ hội thăng tiến phát triển nghề nghiệp.

5. YÊN CẦU CÔNG VIỆC

– Có tinh thần, thái độ, trách nhiệm cao trong công tác làm việc.
NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI: Hoặc ứng tuyển Online tại đây
Tổ 20, Lý Thường Kiệt, Khu Phố Vạn Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ (Bên cạnh quán Đảo Koi Coffee).
☎ Số điện thoại: 0933 534 049 – Ms Vân
📮 Email:mamnonsongngu.aci@gmail.com
HỒ SƠ GỒM:
1. Giấy Khám sức khỏe – 01 bộ.
2. Sơ yếu lý lịch 02 bộ, có xác nhận của địa phương.
3. CV
4. Bằng tốt nghiệp ĐH – CĐ – TC, chứng chỉ nghiệp vụ, photo có công chứng – 03 bộ.
5. Các chứng chỉ khác, nếu có – photo có công chứng – 03 bộ.