SPEAKERS OF THE FUTURE – SOF ACI

Thông Báo cuộc thi “SPEAKERS OF THE FUTURE – Mùa 02”

1. Mục đích:

– Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho việc học Tiếng anh, vừa học vừa mạnh dạn thuyết trình trước nhiều người. Nâng cao kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phát âm trong việc học Tiếng anh.

2. Nội dung cuộc thi:

– Học sinh được huấn luyện miễn phí qua các chủ đề thuyết trình bằng Tiếng anh trong 02 – 05 phút. – Sự lưu loát trong tiếng anh, ngữ điệu và phát âm giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ trong Tiếng anh Bản Ngữ.

3. Quyền lợi:

Được giáo viên giỏi tại ACI huấn luyện miễn phí trong 01 tháng

4. Đối tượng dự thi:

– Đối tượng 1: Dành cho học sinh Tiểu học (7 – 10 tuổi)

– Đối tượng 2: Dành cho học sinh THCS, lớp 6 – 7 – 8 – 9 (11 – 15 tuổi)

5. Cơ cấu giải thưởng:

 Đối tượng 1

– Giải nhất : 500.000vnd + Kỷ niệm chương + Giấy chứng nhận BTC

– Giải nhì : 300.000vnd + Kỷ niệm chương + Giấy chứng nhận BTC

– Giải ba : 200.000 + Balo ACI + Giấy chứng nhận BTC

 Đối tượng 2

– Giải nhất : 700.000vnd + Kỷ niệm chương + Giấy chứng nhận BTC

– Giải nhì : 500.000vnd + Kỷ niệm chương + Giấy chứng nhận BTC

– Giải ba : 300.000 + Balo ACI + Giấy chứng nhận BTC

Các học viên được dự thi vòng chung kết : Balo ACI + Giấy chứng nhận BTC

Lưu ý: Ngoài cơ cấu giải thưởng như trên. Thí sinh dự thi đạt giải nhất và giải nhì tại các cuộc thi “Speakers Of The Future” sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ học bổng cao nhất tại ACI.

6. Thể lệ chấm điểm của chương trình:

Đối với các giải nhất , giải nhì, giải ba sẽ được chấm điểm theo thang điểm 10 dựa vào các tiêu chí sau

– Giọng Tiếng anh chuẩn Anh – Anh, Anh – Mỹ.

– Mức độ trôi chảy của nội dung dự thi.

– Trang phục & Phong cách thuyết trình, mức độ diễn xuất.

7. Thể lệ thi

– Vòng 1: Ngày 12/01, 14/01/2020, các thí sinh thi và loại trực tiếp

– Vòng 2 : Ngày 16/06 đến 26/06/2020, các thí sinh thể hiện sự tự tin của mình trước ống kính và được Ban giám khảo chấm điểm qua Clip dự thi.

Ngoài ra bài thi của các thí sinh sẽ được post lên trang Fanpage AnhnguACI để chọn thí sinh được yêu thích nhất qua mạng cùng bước vào vòng chung kết với các thí sinh được chọn từ Ban Giám Khảo

o Đối với giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng tổng điểm của thí sinh sẽ được tính dựa vào lượt like + Share trên Facebook : + 1 like = 1 điểm + 1 share = 3 điểm

o Thời gian đăng bài : 30/06/2020 .

Thời gian bắt đầu tính điểm tính từ lúc đăng bài đến 19:00 ngày 15/07/2020

– Vòng chung kết: Đối mặt thuyết trình, tự tin thể hiện trước BGK và các bạn HV tại ACI

Lưu ý: Tất cả các hình ảnh, clip của thí sinh trong cuộc thi ” Speaker of The Future” được Anh ngữ ACI toàn quyền sử dụng trên tất cả các phương tiện thông tin, truyền thông Sau khi có kết quả BTC sẽ thông báo đến thí sinh đạt giải theo thời gian quy định. Kết quả chung cuộc của Hội đồng giám khảo là quyết định cuối cùng.

Link Facebook đăng Video: https://www.facebook.com/ACIENGLISHCENTER/?epa=SEARCH_BOX