Lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND TT. Phước Bửu đến thăm trường Anh ngữ ACI

? Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND TT. Phước Bửu đến thăm trường Anh ngữ ACI nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
?? Sáng 20/11, đại diện lãnh đạo Đảng Uỷ – HĐND – UBND Thị trấn Phước Bửu do đồng chí Võ Thành Châu – Bí thư đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch UBND thị trấn Phước Bửu dẫn đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng BLĐ ACI nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11.
Tiếp đoàn lãnh đạo thị trấn, phía ACI có ông Mai Thiện – Tổng giám đốc điều hành, ông Nguyễn Quốc Hòa – Giám đốc Trung tâm Tin học & Ngoại ngữ Quốc tế Á châu cùng toàn thể các thầy cô giáo tại ACI.
✨ Đồng chí lãnh đạo thị trấn mong muốn quý thầy cô giáo tại ACI phát huy hết vai trò của người làm giáo dục và phát huy hết sức mạnh của mình nhằm đóng góp một phần cho nền phát nền giáo dục địa phương.

(Ông Mai Thiện – Tổng giám đốc điều hành ACI nhận hoa chúc mừng từ Lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND Thị trấn Phước Bửu)

✨Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, ông Mai Thiện – Tổng giám đốc xin gửi lời cám ơn đến tập thể Đảng Uỷ – HĐND – UBND Thị trấn Phước Bửu đã tặng hoa chúc mừng CB-GV tại ACI nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và mong muốn lãnh đạo thị trấn tiếp tục quan tâm đến các cơ sở trên địa bàn và hỗ trợ các thủ tục liên quan để các trung tâm Anh ngữ trên địa bàn có điều kiện hoạt động bồi dưỡng & đào tạo cho con em địa phương.